Cửa hàng bán vè che mưa Xe bán tải giá rẻ tại TP.HCM

Khi di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các sản phẩm giúp anh chị sở hữu nhiều ứng dụng chức năng. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những lợi ích mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kiếng và thấm vào trong xe. thì đây chính là phụ kiện che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong chiếc xe từ phía trên, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Nhiệt độ sẽ được giảm bớt trên xế cưng và làm anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng trong Việt Nam xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Giúp bên trong xe luôn luôn có nhiệt độ dễ chịu và tạo sự ngon cho anh chị em.

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Tạo nên vẻ mạnh mẽ, cá tính hơn cho phần mặt kính của xe và làm xế cưng có vẻ hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn từ bên ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xế cưng của mình mạnh mẽ nhất.

Nguồn nội dung bài viết: cách dán vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên lắp đặt vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …