Nắp thùng xe bán tải Dmax Navara Ford Ranger BT50 Colorado Hilux Triton

Một trong những món sản phẩm cho các loại dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu loại? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những loại nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ chất của xe bán tải.

Rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có thể ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xế cưng sau bởi những loại nắp thùng xe bán tải làm đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ ngầu được thiết kế của dòng xe bán tải Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe làm chiếc xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá nhưng chất lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

Vui lòng xem chi tiết tại đây : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …