Nắp thùng xe bán tải Navara Hilux Colorado BT50 Dmax Triton Ford Ranger

Nắp thùng xe hơi chính là một trong các phụ kiện rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe bán tải có các loại nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những loại nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ chất hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể ngầu thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ mạnh mẽ với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xe ở phần đuôi làm chiếc xe trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá thấp để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí

Nguồn bài viết : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …