Nắp thùng xe bán tải Triton BT50 Hilux Ford Ranger Colorado Dmax Navara

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những đồ chơi rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các nắp thùng tốt nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ ngầu hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn rất nhiều để anh chị em có khả năng cá tính đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Đây là loại nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Vẻ cá tính của dòng xe hơi vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Được sử dụng với màu sắc trùng với màu chiếc xe tạo sự liền mạch cho xe trên phần đuôi làm xế cưng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ chất cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác nhưng chi phí lại khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo cụ thể tại đây : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …