Tư vấn gắn nắp thùng xe bán tải BT50 Navara Hilux Dmax Colorado Ford Ranger Triton

Một trong các món phụ kiện cho các loại dòng xe bán tải đó là các loại nắp thùng. Nắp thùng xe bán tải có các loại nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những kiểu nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ đẹp hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau chiếc xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có khả năng đẹp thêm nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi những loại nắp thùng xe bán tải giúp đồ đạc bên trong không bị hư hại.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ chất với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho xe giúp chiếc xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Cực kỳ hiệu quả trên việc bảo vệ xế cưng khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm giá bởi giá cả rất thấp mà độ ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

tìm hiểu thêm : nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …