Tư vấn lắp nắp thùng xe bán tải Dmax Hilux Colorado BT50 Navara Ford Ranger Triton

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những đồ chơi rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe 4 bánh có các nào? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những kiểu nắp thùng hot nhất Ngày nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, Mang đến vẻ ngầu hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có khả năng ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng tiện lợi ở phần đuôi xe, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Thiết kế của chiếc xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ ngầu với mẫu mã của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Cực kỳ hiệu quả ở việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ đẹp cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim kiểu nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm mức phí nhưng chất lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

Nguồn bài viết : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About hocthuavn

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Có rất nhiều ứng dụng tiện lợi Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …